Năm 2021 : 10.085

Trường TH&THCS Bắc Hải tưng bừng tổ chức lễ phát động phong trào học và sử dụng tiếng Anh

Thực hiện Công văn số 768/PGDĐT - THCS ngày 18/12/2020 về việc tổ chức Lễ phát động phong trào học tiếng Anh, xây dựng môi trường học và sử dụng ngoại ngữ nên hôm nay, sáng thứ hai ngày 28/12/2020 trong giờ chào cờ Trường Tiểu học và THCS Bắc Hải đã tổ chức Lễ phát động phong trào học Tiếng Anh trong trường học. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm phát động phong trào học Tiếng Anh, xây dựng môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong toàn trường. Lễ phát động đã thu hút tất cả các giáo viên và học sinh trong toàn trường tham gia.

Tham gia lễ phát động có sự góp mặt của ông Đỗ Mạnh Cường - Chủ tịch UBND xã, cô Nguyễn Thị Xuân Hương - Bí thư chi bộ - Hiệu Trưởng nhà trường, cô Mai Thị Thúy- Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu Trưởng, cô Bùi Thị Thảo - Phó hiệu trưởng, bà Đỗ Thị Đào - Hội trưởng Hội phụ huynh; các thầy cô giáo, giáo viên Tiếng Anh và các em học sinh các khối.

Trong buổi lễ, các em được nghe bài phát động về tầm quan trọng của việc học và sử dụng tiếng Anh hiện tại và cơ hội việc làm mai sau; động viên học sinh tích cực học tiếng Anh trong lớp; tham gia các hoạt động ngoại khóa....

Hy vọng rằng sau lễ phát động, các em học sinh sẽ nhận thức rõ được tầm quan trọng của việc học và sử dụng tiếng Anh; tích cực trau dồi và sử dụng tiếng Anh thường xuyên hơn nữa nhằm đạt được kết quả tốt nhất trong nhà trường và cho cuộc sống mai sau.

Một số hình ảnh trong buổi lễ phát động phong trào học và sử dụng tiếng Anh trong trường.

Không có mô tả.

Ông Đỗ Mạnh Cường - Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng

Không có mô tả.

Bà Đỗ Thị Đào - Hội trưởng Hội phụ huynh tặng hoa chúc mừng