Năm 2021 : 10.085

Trường Tiểu học và THCS Bắc Hải Tiền Hải hưởng ứng "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Tân Sửu 2021 .

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Mùa xuân là tết trồng cây Làm cho đất nước càng ngày càng xuân” và thực Công văn số 79/PGDĐT ngày 05/02/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tiền Hải về việc Hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Tân Sửu 2021. Sáng ngày 21/02/2021, trường Tiểu học và THCS Bắc Hải kết hợp với Đảng ủy, HĐND, UBND xã cùng các phụ huynh, giáo viên và học sinh tổ chức trồng cây đầu xuân trong khuôn viên nhà trường vừa tạo cảnh quan, xây dựng nhà trường  “Xanh, sạch, đẹp” vừa nâng cao ý thức cho cán bộ, giáo viên và học sinh trong việc trồng và bảo vệ cây xanh. Kết quả đã trồng được 30 cây, số cây to đường kính từ 15 cm trở lên 15 cây với tổng số tiền 25.000.000đ.

Sau đây là một số hình ảnh:

Đây là nét đẹp văn hóa, có ý nghĩa thiết thực, sâu sắc, không chỉ tạo nên cảnh quan, môi trường làm việc xanh, sạch, đẹp mà đây còn là dịp để tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường về tầm quan trọng của việc trồng cây tạo không gian xanh, xây dựng trường lớp “Xanh – sạch – đẹp” và bảo vệ môi trường sống. Phong trào "Tết trồng cây" dần trở thành truyền thống, phong tục tốt đẹp của nhân dân ta nói chung và cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nói riêng; là hoạt động thường niên đ­ợc tập thể nhà trường hưởng ứng, tham gia tích cực.