Năm 2021 : 10.086

Trường Tiểu học và THCS Bắc Hải, huyện Tiền Hải tổ chức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia cuộc thi trắc nghiệm trên internet tìm hiểu Nghị quyết đại hội Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thực hiện công văn số 139/ PGDĐT ngày 9 tháng 3 năm 2021 của Phòng Giáo dục và  Đào tạo huyện Tiền Hải về việc tham gia cuộc thi trắc nghiệm trên internet tìm hiểu Nghị quyết đại hội Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX nhiệm kỳ 2020 - 2025. Sáng ngày 15 tháng 3 năm 202 Trường Tiểu học và THCS Bắc Hải tổ chức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia cuộc thi.

Đồng chí: Nguyễn Thị Xuân Hương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường quán triệt mục đích, ý nghĩa của Cuộc thi; phổ biến Thể lệ của Cuộc thi. Để đảm bảo Cuộc thi thực sự đạt hiệu quả cao. Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

Cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia cuộc thi

Để nhanh chóng nâng cao nhận thức đưa Nghị quyết đại hội Đảng các cấp vào cuộc sống, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra trong nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học và THCS Bắc Hải tích cực hưởng ứng tham gia cuộc thi một cách hiệu quả nhất