Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 10 : 466
Năm 2021 : 10.087
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học và THCS Bắc Hải ủng hộ miền Trung

Trường Tiểu học và THCS Bắc Hải ủng hộ miền Trung

Chiều ngày 02/11, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, Liên đội Trường Tiểu học và THCS Bắc Hải phát động quyên góp ủng hộ cho các bạn học sinh và người dân miền Trung khắc phục thiệt hại do bão lũ gây ra.

Tại Lễ phát động, cô Nguyễn Thị Xuân Hương - Hiệu trưởng nhà trường kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh chung tay ủng hộ và góp một phần nhỏ động viên kịp thời tới đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả, thiệt hại nặng nề do lũ lụt thiên tai, nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn và ổn định cuộc sống.

Ngay trong buổi chiều phát động, thầy trò Trường Tiểu học và THCS Bắc Hải  đã quyên góp được trên 14 triệu đồng và hàng trăm quyển vở, sách giáo khoa cùng mỳ tôm, quần áo...

 

          Đây là hoạt động nhân văn sâu sắc, qua đó giúp các em học sinh nhà trường ý thức được sự chung tay, giúp đỡ, sẻ chia với đồng bào đang gặp khó khăn, hoạn nạn. Những phần quà này sẽ được Trường Tiểu học và THCS Bắc Hải chuyển đến các em học sinh và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại vùng lũ miền Trung, góp phần sớm ổn định học tập cũng như đời sống.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới