Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 10 : 464
Năm 2021 : 10.085
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học và THCS Bắc Hải tổ chức hoạt động ngoại khóa

Trường Tiểu học và THCS Bắc Hải tổ chức hoạt động ngoại khóa

Trường Tiểu học và THCS Bắc Hải đã tổ chức cho hơn 100 cán bộ giáo viên và học sinh đi trải nghiệm tại Khu du lịch Sinh thái Cồn Vành. Tại đây các em đã phát huy tính tự giác trong việc bảo vệ môi trường.

Trong vòng 2 tiếng đồng hồ, dọc tuyến bãi biển Cồn vành, các học sinh trường Tiểu học và THCS đã tiến hành nhặt và thu gom nhiều rác thải, sau đó phân loại từng loại rác. Tiếp đó, nhà trường đi thăm quan vườn Quốc gia Xuân Thủy, tạo kỹ năng sống cho các em khi tham gia các hoạt động ngoài lề.

Trước khi diễn ra các hoạt động trải nghiệm thực tế, trường Tiểu học và THCS xã Bắc Hải đã phối hợp với UBND xã Nam Cường tổ chức lễ báo công dâng Bác tại đền thờ Bác Hồ xã Nam Cường. Và thăm quan nhà truyền thống tại đây.

 

Thông qua hoạt động ngoại khóa này, nhằm giúp các em phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn. Hoạt động này thu hút học sinh bởi vì nó tạo sự thoải mái hứng thú cho việc học tập.

Trong những năm học tiếp theo, trường Tiểu học và THCS Bắc hải sẽ thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho các em với mong muốn các em được mở mang kiến thức thực tế và không bị nhàm chán với lí thuyết, yêu trường, mến lớp, tạo động lực giúp các em thi đua học tập tốt, là những con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ./.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới