Năm 2020 : 2.546

Trường Mầm non Đông Trà khen thưởng cho 54 học sinh chăm ngoan

Năm học 2019-2020, trường Mầm non Đông Trà có 211 học sinh. Trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, cơ sở vật chất trường lớp còn nhiều thiếu thốn, cô trò nhà trường đã nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, duy trì tốt việc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, hoàn tốt nhiệm vụ năm học.

Cô giáo Trịnh Thị Hồng Thiêm – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học

Lãnh đạo xã Đông Trà dự lễ tổng kết năm học

100% trẻ ăn bán trú có sức khỏe tốt, trẻ được theo dõi sức khỏe bằng biểu đồ tăng trưởng, được khám sức khỏe định kỳ, tiêm phòng, tiêm chủng theo quy định.

Các tiết mục văn nghệ chúc mừng thành công năm học

Các cô giáo đã tích cực đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tích hợp các nội dung phù hợp với điều kiện thực tế địa phương, phát huy tối đa tính vai trò của trẻ trong các hoạt động học tập, vui chơi. 26 cán bộ giáo viên đều có trình độ chuẩn, trong đó 80٪ trên chuẩn.

Khen thưởng cho các Học sinh chăm ngoan

Kết thúc năm học, trường Mầm non Đông Trà được Phòng Giáo dục Đào tạo huyện đánh giá xếp loại Tốt. 54 học sinh đạt danh hiệu Học sinh chăm ngoan được tuyên dương khen thưởng./

Đỗ Hà - Lê Chinh